Headline คั้นสดทุกหยด หมดทุกปัญหาผม AN ONION A DAY KEEPS YOUR HAIR STAY

Brand C’BULB

Model  C’BULB: Super Onion Hair Stimulating Potion

Description  สารสกัดจากธรรมชาติที่ได้สกัดจากหัวหอม ร่วมกับน้ำหัวหอมคั้นสดซึ่งมีประสิทธิภาพในการบำรุงรากผม กระตุ้นการสร้างเส้นผมใหม่ และทำให้เส้นผมใหม่เติบโตได้อย่างแข็งแรง ทั้งยังช่วยทำให้วงจรการเจริญเติบโตของเส้นผมเป็นไปอย่างเป็นธรรมชาติ นอกจากนี้หัวหอมยังช่วยผสานและป้องกันการอักเสบและต้านเชื้อแบคทีเรียบนหนังศรีษะ รวมถึงช่วยเพิ่มการดูดซึมวิตามินที่มีส่วนช่วยบำรุงเส้นผมอีกด้วย C’BULB ประกอบไปด้วยวิตะมินต่างๆ ร่วมกับสารสกัดนวัตกรรมใหม่ซึ่งไม่เพียงป้องกันการหลุดร่วงและกระตุ้นวงจรการเจริญเติบโตของเส้นผมเท่านั้นแต่ยังช่วยเพิ่มความหนาแน่นของเส้นผมและความแข็งแรงในการยืดอายุของเส้นผมใหม่และรากผมอีกด้วย เส้นผมจะถูกบำรุงให้ความชุ่มชื้นและหนังศรีษะจะถูกปรับสมดุลให้อยู่ในสภาวะที่เหมาะสมสำหรับการเจริญเติยโตของเส้นผม อีกทั้งยังช่วยชะลอการเสื่อมสภาพของเซลล์รากผม และยังช่วยเพิ่มความเข้มของสีผมรวมถึงการลดและชะลออาการผมหงอกก่อนวัยอีกด้วย

Advantages of product C’BULB ช่วยในการบำรุงรากผม ลดปัญหาและป้องกันการหลุดร่วงของเส้นผม รวมถึงเสริมสร้างและกระตุ้นการเกิดเส้นผมใหม่ให้แข็งแรงยิ่งขึ้น เพิ่มความหนาแน่น และความเข้มของเส้นผมในขณะเดียวกัน อีกทั้งชะลออาการหงอกก่อนวัยได้อีกด้วย และรับประกันว่าไร้กลิ่นฉุนของหัวหอม ที่สำคัญไม่ทำให้เส้นผมแห้ง ชี้ฟู รวมถึงไม่ทำร้ายและไม่ทำให้สีผมเปลี่ยน ซึ่งต่างจากผลิตภัณฑ์ลดอาการผมร่วงอื่นๆ ถือว่า ตอบโจทย์ผู้ที่รักการทำสีผม แต่กังวลถึงปัญหา ผมบาง ผมร่วง สุขภาพผมและหนังศีรษะอย่างยิ่ง และอีกหนึ่งในสารสกัดที่มีจุดเด่นอีกตัวคือ SAKE น้ำหมักข้าวสาเก ที่มักคุ้นตากับ ‘น้ำตบ’ ระดับพรีเมี่ยม เพื่อช่วยดูแลหนังศีรษะ เปรียบเสมือน เครื่องสำอางสำหรับเส้นผม กับความมหัศจรรย์ของหัวหอมในการลดผมร่วง กระตุ้นการเกิดใหม่ของเส้นผม รวมถึงคืนความอ่อนเยาว์และความแข็งแรงให้หนังศีรษะอย่างเป็นธรรมชาติ

Industries & Business targeted ธุรกิจสุขภาพและความงาม (ไม่มราบว่าจะมีธุรกิจอะไรมาบ้าง)

Type of product or service Hair Product ผลิตภัณฑ์ลดผมร่วง กระตุ้นการเกิดผมใหม่ และบำรุงหนังศีรษะ

Brand’s Country of Origin ไทย

Company name หอมวิเศษมโหฬาร จำกัด

Company profile หอมวิเศษมโหฬาร จำกัดก่อตั้งในปี พศ 2563 มุ่งเน้นในเรื่องการดูแลสุขภาพเส้นผม รวมถึงหนังศีรษะ ด้วยผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติ และจุดเด่นคือ หัวหอม ภายใต้ concept ‘Super Food, Super Hair’มุ่งตอบโจทย์อย่างตรงจุดสำหรับผู้มีปัญหา ผมร่วง ผมบาง และฟื้นฟูหนังศีรษะที่อ่อนแอเพื่อได้รับการดูแลที่ดีขึ้นอย่างลงตัวและรับประกันว่าไร้กลิ่นฉุนของหัวหอม ถึงแม้ว่าจะมีส่วนผสมของน้ำหัวหอมคั้นสดก็ตาม บ มุ่งเน้นและให้ความสำคัญกับสุขภาพเส้นผมและหนังศีรษะ โดยใส่ใจในการเลือกใช้สารสกัดจากธรรมชาติที่มีประสิทธิภาพ ปราศจากแอลกอฮอล์ สี และสารเคมีที่รุนแรง

Booth Number A62

Pre-registration