Intercare Asia

Headline : D.seelin (ดีซีลีน)

Brand : Aetrex

Model : ซุปไก่ผสมมะเขือเทศ หอม อร่อย ทานง่าย

Description : อาหารปั่นผสม โปรตีนจากอกไก่ ซุปไก่ผสมมะเขือเทศ โปรตีนสูง สารอาหารครบ 5 หมู่ (ร่วมพัฒนาสูตรกับสถาบันโภชนาการมหาวิทยาลัยมหิดล) สามารถใช้ทานแทนมื้ออาหาร มีกลิ่นหอม อร่อย D.seelin เหมาะสำหรับบุคคลทั่วไปที่ต้องการทานซุป ผู้ที่มีปัญหาการกลื่น ผู้ที่มีการผ่าตัดทั้งใหญ่และเล็กภายในช่องปาก ผู้สูงอายุ และผู้ป่วยติดเตียง ร่วมทั้งวัตถุดิบเราไม่ได้ใช้เศษซากอุตสาหกรรมอาหารมาผลิต แต่เราเลือกใช้วัตถุดิบที่ได้รับมาตราฐานและความสดใหม่อยู่เสมอ

Type of product or service : Cookery for the sick / อาหารสำหรับผู้ป่วย

Advantages of product : เป็นอาหารปั่นผสมที่สามารถทานได้ทั้งทางปากและทางสายยาง D.seelin มีกลิ่นหอมและอร่อย โปรตีนสูง สารอาหารครบ 5 หมุ่ สามารถเก็บรักษาในอุณหภูมิห้องได้ถึง 18 เดือน โดยไม่ใส่สารวัตถุกันเสีย อร่อย สะอาด และปลอดภัย

Industries & Business targeted : บุคคลที่ต้องดูแลผู้สูงอายุทั้งที่สามารถดูแลตนเองได้และไม่สามารถดูแลตนเองได้ สถานรับดูแลผู้สูงอายุ กลุ่มคนที่ต้องการประหยัดเวลาในการทานอาหาร กลุ่มของโรงพยาบาลศัลยกรรม และโรงพยาบาลเอกชน

Brand’s Country of Origin : Thailand

Company name : SN Service Solution Public Company Limited

Company profile : จากการที่ บริษัท SN ได้ทำอาหารให้โรงพยาบาลชั้นนำ บนมาตรฐาน JCI TEMOS และ HA เราได้ช่วยโรงพยาบาลในการดูแลอาหารผู้ป่วยในหลากหลายอาการ อาหารเหลวปั่น เป็นหนึ่งในหมวดอาหารที่เราได้ดูแล สิ่งที่เราพบว่าเป็นปัญหา เกิดจาก ความสะอาด เวลา และ กำลังพล ในการจัดการระบบอาหาร เราต้องการที่จะเข้าไปช่วยแก้ปัญหาเหล่านี้ เช่นความสะอาดของการเตรียม และเครื่องปั่น หลายครั้งที่ผู้ป่วยติดเชื้อจากระบบอาหารและเสียชีวิตหลังจากดูแลเป็นเวลา 5 ปี เวลาในการจัดเตรียม ที่ต้องใช้เวลาในการล้าง ฆ่าเชื้อ และนำไปนึ่ง ก่อนที่จะไปพักความร้อน และนำไปปั่น โดยต้องใช้เวลา 3-4 ชม. ต่อการทำอาหารหนึ่งครั้ง และอาหารที่ทำ เก็บได้เพียง 24 ชม. ทำให้ทางเลือกในการทำอาหารปั่นด้วยตัวเองที่บ้านเป็นเรื่องยากและใช้เวลามาก หรือถ้าเลือกที่จะไปรับ อาหารเหลวปั่นที่โรงพยาบาล ก็ต้องใช้คนขับรถหนึ่งคน พร้อม ผู้ดูแลอีก หนึ่งท่าน สำหรับผู้ป่วยหนึ่งคน และค่าใช้จ่าย 800-1,200 บาท/วัน ซึ่งเป็นค่าใช้จ่ายที่ราคาสูง เมื่อเทียบกับอาหารที่คนธรรมดาทานในหนึ่งวัน โครงการนี้ ได้เข้าไปช่วยแก้ปัญหาในประเด็นต่างๆ
1. ความสะอาด
2. ความสะดวกสบาย และความรวดเร็ว
3. ง่ายในการจัดการและดูแลเพียงคน 1 คนในเวลา ไม่เกิน 5 นาทีต่อมื้อ
4. ราคา ใกล้เคียงกับคนทั่วไปในการรับประทานในหนึ่งมื้อ
อาหารผู้ป่วยติดเตียง ที่มีนวตกรรมที่สามารถ ทานทางปากได้ เป็นเพียงผลิตภัณฑ์เดียวในตลาดที่สามารถรับประทานได้ทางปากแล้วมีรสชาติดี โดยการผ่านการฆ่าเชื้อผ่านระบบอุสาหกรรม สามารถตรวจสอบปริมาณสารอาหารที่มีอยู่ในถุงได้อย่างแน่นอน เพื่อให้คนไข้สามารถได้สารอาหารอย่างเพียงพอ บรรจุภัณฑ์ที่แน่นหนา ปราศจากรูเข็ม ทำให้บรรจุภัณฑ์สามารถอยู่ในอุณหภูมิห้องได้ 18 เดือน เนื่องจากเชื้อไม่สามารถเติบโตในถุงได้ ไม่จำเป็นต้องใส่ในระบบห้องเย็น เมื่อต้องการนำไปใช้แค่แช่น้ำร้อน 3-5 นาที ก็สามารถฉีกซองรับประทานได้ทันที ในราคา 69 บาท/มื้อ ในการสั่งซื้อสามารถผ่านระบบสั่งซื้อของ Online ได้ เพราะไม่ต้องใช้รถเย็นในการขนส่ง น้ำหนัก 1 กล่อง ประมาณ 5 กิโลกรัม เป็นน้ำหนักที่คนทั่วไปสามารถยกได้

Booth Number : A23,A24

Pre-registration