Intercare Asia

Headline : “เคนโกะ” (KENKOU) แบรนด์ผู้นำด้านผลิตภัณฑ์สุขภาพที่มีคุณภาพสูงและดีไซน์โดดเด่น ทั้งลวดลายที่ดึงดูดน่าใช้และรูปแบบที่หลากหลายตอบโจทย์การใช้งานในแต่ละประเภทได้เป็นอย่างดี ผลิตภัณฑ์เคนโกะผ่านการคัดสรร ออกแบบและพัฒนาโดยทีมแพทย์และเภสัชกร เพื่อต้องการให้ทุกคนสามารถเข้าถึงผลิตภัณฑ์ที่ได้รับมาตรฐานทางการแพทย์เช่นเดียวกับผลิตภัณฑ์ที่ใช้ในโรงพยาบาลของบุคลากรทางการแพทย์ เพราะเชื่อมั่นว่า การป้องกันหรือดูแลสุขภาพตัวเองด้วยอุปกรณ์ที่ได้มาตรฐานตั้งแต่ยังสุขภาพดีหรือมีอาการเจ็บป่วยเพียงเล็กน้อย จะช่วยลดอัตราการเจ็บป่วยหรือบรรเทาความรุนแรงการเจ็บป่วยลงได้ รวมถึงลดการเข้ารับการรักษาในโรงพยาบาลได้ ทั้งนี้ ผลิตภัณฑ์เคนโกะผลิตจากโรงงานที่ได้รับมาตรฐานระดับสากล และได้รับการรับรองจากสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา ผ่านการทดสอบคุณสมบัติต่างๆ เพื่อยืนยันทั้งประสิทธิภาพและความปลอดภัย ปัจจุบัน เคนโกะนำเข้าและจัดจำหน่ายเครื่องมือแพทย์และกลุ่มผลิตภัณฑ์สุขภาพต่างๆ เช่น หน้ากากอนามัยทางการแพทย์ สำหรับผิวแพ้ง่าย, อุปกรณ์ประคบร้อนเย็นดีไซน์โดดเด่น, แผ่นรองนั่งชักโครกแบบใช้แล้วทิ้ง, Hand Sanitizer Gel เกรดฟาร์ม่า เป็นต้น และมีการขยายกลุ่มผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเพิ่มเพื่อตอบโจทย์ผู้ที่ต้องการดูแลและบำรุงสุขภาพ โดยวิจัยและพัฒนาสูตรเน้นด้านรสชาติที่อร่อยเหมือนขนม ทานง่าย ปราศจากน้ำตาลทราย ลดผลข้างเคียงต่างๆ และมีประโยชน์ครบถ้วน เหมาะสำหรับเด็ก ผู้สูงอายุ คุณแม่ตั้งครรภ์หรือให้นมบุตร และทุกช่วงวัย

Brand : KENKOU

Description : หน้ากากอนามัย 3D เคนโกะ (KENKOU 3D FACE MASK) จัดเป็นหน้ากากอนามัยทางการแพทย์ ประเภท Medical N95 Respirator และขึ้นทะเบียนเป็นเครื่องมือแพทย์ ถูกออกแบบมาในรูปทรง 3 มิติ ให้สวมใส่สบาย ไม่อึดอัด และสวมได้จริงตลอดวัน เหมาะกับการใช้งานในโรงพยาบาล โรงงานอุตสาหกรรม โรงงานปิโตรเคมี และสถานที่หรืองานที่ต้องการการป้องกันระบบทางเดินหายใจในระดับสูง มีประสิทธิภาพในการกรองแบคทีเรีย ไวรัส ฝุ่นขนาดใหญ่และขนาดเล็ก ควันบุหรี่ ไอระเหยและสารเคมีต่างๆ มีให้เลือก 2 ขนาด คือ ขนาดมาตรฐาน สำหรับผู้ใหญ่ และขนาดพิเศษ สำหรับเด็ก 3-12 ขวบ

Type of product or service : สุขภาพและความงาม

Advantages of product :
– หน้ากากอนามัย 3D เคนโกะ ฟิลเตอร์ 4 ชั้นกรอง ประกอบด้วย Double Melt-blown Filters เพิ่มประสิทธิภาพในการกรอง Airborne Particles และ Bioaerosols
– ผลิตด้วยวัสดุเกรดพรีเมียม รูปทรง 3 มิติ แนบสนิทกับรูปหน้า สวมใส่สบาย ระบายอากาศดี
– โครงลวดสันจมูกหนาและแข็งแรง ยึดเกาะจมูกได้ดี ไม่เลื่อนหลุดในขณะพูด
– สายคล้องหูนิ่ม ลดการเจ็บหู
– สัมผัสนุ่ม ไม่ระคายเคืองผิว ผ่านการทดสอบยืนยันปราศจากสารก่อการแพ้และการระคายเคืองผิว เหมาะสำหรับผิวแพ้ง่ายโดยเฉพาะ
– ไม่ก่อให้เกิดฝ้าที่แว่นตา เหมาะสำหรับผู้ที่สวมแว่นตา

Brand’s Country of Origin : China

Company name : KENKOU DESU

Booth Number : A44

Pre-registration